Dịch vụ nổi bật
Album ảnh
cafe giao hàng tận nơi

 

Cafe giao hàng tận nơi

 

Chúng tôi hiểu rằng thời gian của bạn là vô cùng quý giá. Vì vậy chúng tôi có dịch vụ cafe giao hàng tận nơi. Ngoài ra Aloha còn tạo cho bạn sự dễ dàng, đơn giản và thoải mái đến mức ngạc nhiên khi sử dụng dịch vụ giao hàng của Aloha. Bạn có thể đặt dịch vụ giao hàng các loại thức uống qua điện thoại.

Hotline: 01.232.833 338

Aloha cafe chỉ giao hàng tận nơi ở khu vực đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP Đà Nẵng vì khu vực này nằm trong giới hạn khoảng cách và thời gian giao hàng và bảo quản thức uống.

Nếu bạn nằm trong khu vực phục vụ của Aloha thì đừng ngại ngần sử dụng dịch vụ cafe giao hàng tận nơi nhé. Hãy thử ngay hôm nay! Cafe rang xay tại chổ tươi ngon, hương vị cafe nguyên bản. Ngoài ra Aloha cafe có 30 loại thức uống sẵn có trong menu sẽ làm bạn vô cùng hài lòng.

Vui lòng điền chính xác địa chỉ giao hàng tận nơi (và kèm theo mô tả ngắn gọn để hướng dẫn Aloha bạn cảm thấy nếu cần thiết)

Aloha cam kết về chất lượng thức uống khi giao tận nơi vẫn ở tình trạng tốt nhất, nếu không, bạn có thể yêu cầu không thanh toán. Chúng tôi thu tiền tận nơi khi giao hàng cho bạn.


Miễn phí giao hàng

 Aloha miễn phí dịch vụ cafe giao hàng tận nơi. Mỗi đơn hàng để được miễn phí Aloha cần điều kiện tối thiểu là 5 ly trở lên.

- Điều kiện giao hàng tận nơi: Bạn ở khu vực đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP Đà Nẵng.

- Để được miễn phí giao hàng: trên 5 ly.

- Nếu đơn hàng dưới 5 ly thì Aloha sẽ tính phí giao hàng tận nơi: 15.000đ/lần giao hàng

 

Thời gian giao hàng

Như đã chia sẽ, Aloha xem việc phục vụ khách hàng là quan trọng nhất, và Aloha Cafe xin cam kết thời gian giao hàng là nhanh nhất.

Thời gian cho dịch vụ cafe giao hàng tận nơi từ 15 đến 25 phút tuỳ địa điểm. Aloha sẽ thông báo cho bạn biết thời gian chính xác khi Aloha nhận được đơn hàng.

Thời gian gọi từ 06h30 đến 21h30 hàng ngày.

 

Aloha coffee giao hàng miễn phí tận nơi

 

Giảm 15% cho cuộc họp, hội nghị

 

 

Gọi điện đặt cafe:  01.232.833 338

 

 

GÓP Ý PHỤC VỤ: 01.272.511.522

 
Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

+ Tổng truy cập: 8893

+ Đang trực tuyến: 29

Quảng cáo
^ Trở về đầu trang