Album ảnh
  • Hồ Bơi Nhà Tôi

  • ALBUM CƠ SỞ

"Đến Pleiku nên ăn gì, ở đâu - Đến Pleiku nên ăn gì, ở đâu Quán Nhà Tôi -  Pleiku chưa đến nơi này thì chưa biết Pleiku -  Pleiku chưa đến nơi này thì chưa biết Pleiku Quán Nhà Tôi - Pleiku Niềm Tự hào cua phố núi - Pleiku niềm tự hào của phố núi Quán Nhà tôi."

Cuộc sống càng hiện đại, phát triển con người ta càng muốn tìm về những chốn bình yên mang phong vị làng quê, êm ả và trong lành. Nhà hàng đồng quê - Quán Nhà Tôi là điểm đến lý tưởng cho những người muốn tìm đến sự thanh tao và rời khỏi những bộn bề của cuộc sống thường nhật.

Còn gì tuyệt vời hơn khi được đắm mình giữa thiên nhiên mộc mạc và yên bình nơi đây.Hãy ghé thăm "Nhà Tôi" để tìm về ký ức tuổi thơ của riêng mình với những cánh đồng lúa thẳng cánh cò bay,với ao cá,cầu khỉ,suối chảy róc rách hòa với âm thanh trong trẻo thánh thót của muôn loài chim chóc.

Và đặc biệt,giữa chốn đất trời thơ mộng,"Nhà Tôi" xin được chào đón quý khách bằng những món ăn dân giã nhưng được chế biến hết sức tinh tế và lạ miệng như bánh xèo tép nhảy Biển Hồ,gà nướng,cá diêu hồng chưng tương,cá rô nướng muối và đặc biệt nhất là XÌN ĐẠT-một món lẩu nướng kết hợp đặc sản của Lào ăn cùng nước Cheo rất đậm đà và hấp dẫn.

"Đi đâu loanh quanh cho đời mỏi mệt".Hãy ghé thăm "Nhà Tôi" như một chốn dừng chân an bình và ấm cúng.


 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

+ Tổng truy cập: 9053

+ Đang trực tuyến: 27

Quảng cáo
^ Trở về đầu trang