Dịch vụ nổi bật
Album ảnh
  • Album Món Ăn

  • Album Quán

Nằm ở vị trí thuận lợi trên con đường Cù Huân số 14 tập hợp rất nhiều địa điểm ăn uống hải sản, Quán Nhậu Thanh Trúc là một trong những điểm thú vị tại khu Bờ Kè này.Tại đây, có địa thế rất đẹp nằm cạnh bên dòng sông Cái của thành phố, đứng dọc con sông này các bạn sẽ thấy 2 cây cầu nổi tiếng ở Nha Trang là cầu Xóm Bóng và cầu Trần Phú. Xa xa các bạn thấy Tháp bà Ponaga cổ xưa rất nổi tiếng ở Nha Trang.

Tại đây Quý khách sẽ chiêm ngưỡng cảnh biển Nha Trang thơ mộng, tuyệt đẹp, hít thở không khí mát mẻ, dịu êm pha vị muối biển. Tâm hồn Quý khách sẽ trở nên thư thái, đầu óc trở nên thanh thản, nhẹ nhàng. Không khí buổi tối càng làm cho bạn thích thú khi ngồi trên lầu và ngắm cảnh phố biển về đêm.


Rất nhiều du khách thập phương khi đến du lịch Nha Trang đã chọn Hải Sản Thanh Trúc vì những ấn tượng sâu sắc về món ăn và phong cách phục vụ nhiệt tình tại đây. Các bạn hãy ghé qua và một lần thưởng thức những trãi nghiệm này khi tới Nha Trang.

 

Chất lượng món ăn cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm là những ưu tiên hàng đầu tại quán. Tại đây, bạn sẽ được thưởng thức món ăn nhanh chóng, thuận tiện và  giá cả hợp lý.

 

Quán Hải Sản Tươi Sống Thanh Trúc Nha Trang

Địa chỉ: 14 Cù Huân - Bờ Kè - Nha Trang

 ĐT: 0122.7585.196

 

Hỗ trợ trực tuyến

Yahoo1:

Yahoo2:

Hotline2: 0122.7585.196

Thống kê truy cập

+ Tổng truy cập: 5917

+ Đang trực tuyến: 23

Quảng cáo
^ Trở về đầu trang