Album ảnh
  • TRANG TRÍ BÁNH KEM

  • TRANG TRÍ BÀN TIỆC

  • HOA GIỎ - HOA HỘP

  • HOA BÓ

  • HOA LẴNG KHAI TRƯƠNG

    Shop Hoa Tươi CharmMe  -  Dịch vụ điện hoa đến 63 tỉnh thành cả nước. Chuyên cung cấp các dịch vụ  hoa tươi cho các sự kiện:

- Hoa cưới: Hoa cô dâu, chú rể,  trang trí bàn tiệc, bàn gia tiên......

- Hoa Văn Phòng: thay hoa định kỳ hàng tuần cho các các đối tác VIP, các sếp và các quầy chăm sóc khách hàng của các đơn vị, cơ quan

- Hoa chúc mừng sinh nhật, khai trương.......

- Hoa viếng tang lễ......

 


     

    Shop Hoa Tươi CharmMe Phú Yên cung cấp hoa tươi chuyên nghiệp với nhiều mẫu mã, loại hoa độc đáo, đảm bảo hoa đẹp, chất lượng. Nghệ thuật kết hoa theo phong cách mới lạ, sang trọng. Đặc biệt, Hoa văn phòng, hoa cưới mang tính mỹ thuật cao… luôn đáp ứng mọi nhu cầu khó tính nhất của khách hàng.

    Nếu bạn là người bận rộn, bạn đang ở xa, bạn ngại mua hoa hay đơn giản chỉ là bạn muốn dành cho người thân yêu một bất ngờ thú vị và lãng mạn, để niềm vui của bạn và người thân được trọn vẹn, mời bạn sử dụng dịch vụ của Shop Hoa Tươi CharmMe

     Mỗi cánh hoa là một niềm tin yêu, thương mến, gửi gắm và chứa đựng muôn vàn lời muốn  nói. Shop Hoa Tươi CharmMe kính chúc Quý khách và người thân Hạnh Phúc và Thịnh Vượng.           Chúng tôi xin tri ân những khách hàng đã tin dùng sản phẩm hoa của chúng tôi và mong ước sẽ được phục vụ Quý khách trong thời gian tới. 

 

Rất hân hạnh được chào đón và phục vụ quý khách. Xin vui lòng liên hệ:

 

Hoa tươi Phú Yên - Điện hoa CharmMe

Địa chỉ: 184 Lê Lợi - Tp Tuy Hòa - Phú Yên

Điện thoại:  091.458.5853 - Email: charmemo.hoa@gmail.com

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline1: 091.458.5853

Hỗ trợ qua điện thoại: Soạn tin: GVDD 091.458.5853

Thống kê truy cập

+ Tổng truy cập: 4341

+ Đang trực tuyến: 18

Quảng cáo
^ Trở về đầu trang