Dịch vụ
 • Hãy mua phụ tùng xe hơi chính hãng khi cần thay thế

  (Phụ tùng ô tô Thái Hồng-Phú Yên) - Sau một thời gian sử dụng, các xe ô tô đều ít nhiều hỏng hóc và phải thay thế một số phụ tùng cần thiết. Việc sử dụng phụ tùng không chính hãng không những chất lượng không được đảm bảo mà còn không ăn khớp, làm cho các bộ phận khác cũng hỏng lây.

 • NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA HỘP SỐ SÀN

  (Phụ tùng ô tô TháiHồng-Phú Yên)-Trong hệ thống truyền lực của ô tô, hộp số có tác dụng tăng mô men quay khi khởi hành và leo dốc, truyền lực đến các bánh xe ở tốc độ cao khi đang chạy với tốc độ lớn và đặc biệt giúp chiếc xe của bạn có thể lùi được.

 • HƯỚNG DẪN MUA LINH KIỆN PHỤ TÙNG Ô TÔ

  (Phụ tùng ô tô Thái Hồng-Phú Yên) - Việc liên hệ với các đại lý chính hãng sẽ đảm bảo hơn chất lượng cho việc thay thế các phụ tùng, linh kiện của ôtô. Tuy nhiên cái giá mà bạn phải trả sẽ không hề rẻ. Thay vì vậy, tại sao chúng ta không chọn cách chủ động và tiết kiệm hơn khi muốn thay linh kiện cho xe của mình? Một vài chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn chọn được nguồn mua đáng tin cậy, đả

 • DẤU HIỆU BỊ NGHẼN LỌC XĂNG

  Trong kiến trúc xe hơi ngày nay, xăng được bơm vào Xi Lanh qua hệ thống phun nhiên liệu, trông giống như một ống phun với lỗ phun... Vì thế, đến được tới đây, xăng phải ở trong trạng thái rất tinh khiết, nếu còn mang theo bất cứ một vẩn bợn gì, xăng sẽ làm nghẹt lỗ phun một cách dễ dàng, đưa đến tình trạng tê liệt cho đầu máy.

 • BAO LÂU NÊN THAY DẦU HỘP SỐ (ATF).

  Trên đa số các mẫu xe, việc kiểm tra dầu ATF hết sức đơn giản bởi que thử được đánh dấu bằng miếng kim loại ghi chữ ATF....

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

+ Tổng truy cập: 21012

+ Đang trực tuyến: 18

Quảng cáo
^ Trở về đầu trang