Phẩu thuật nâng mũi

 

Nâng Sóng Mũi

Nâng mũi Model Hàn Quốc đường nét tự nhiên, phù hợp với gương mặt.

Trên gương mặt hình dạng của mũi có ảnh hưởng rất lớn đến nét thẩm mỹ. Do đó những phẫu thuật thẩm mỹ như : nâng sóng mũi, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ lỗ mũi,.. góp phần tăng thêm nét đẹp trên gương mặt, đặc biệt là người Á đông , từ đó tạo nên sự tự tin trong công việc để thành đạt hơn.

1. Nâng sóng mũi :

Đây là một phẫu thuật thường được thực hiện nhật trong tất cả các phẫu thuật thẩm mỹ. Trước khi phẫu thuật, khách sẽ được bác sĩ khám và tư vấn về hình dáng của mũi hiện tại, để sau khi nâng lên se  tạo 1 nét đẹp phù hợp với gương mặt của khách, mà khi một người khác nhìn vào rất khó nhận ra đây là 1 mũi đã được nâng.
 Một phẫu thuật nâng mũi được thực hiện khỏang 10 – 20 phút, bác sĩ sẽ gây tê tại chổ, khách nhận biết bác sĩ đang phẫu thuật nhưng không cảm giác đau và thỏai mái nói chuyện với bác sĩ .
             Bác sĩ sẽ mổ một đường nhỏ ngay cung trên của cánh mũi, hay 1 vết ngang của trụ mũi ( tùy theo từng trường hợp ) đưa sóng vào. Sau đó đường mổ được đóng lại bằng sợi chỉ nhỏ và khi lành gần như không thể thấy được sẹo. 

 

                            

 

  

 

                  
  Trước và Sau khi nâng mũi

 

            Chất liệu nâng mũi có 2 nhóm :  Chất liệu lấy từ cơ thể ra (gọi là tự thân ) thường người ta lấy sụn vành tai, sụn sườn, hay xương màu chậu, nhóm này có ưu điểm là tự thân nhưng có rất nhiều hạn chế như : phải bị mổ thêm 1 nơi khác để lấy vật liệu, nghĩa là phải có thêm 1 vết sẹo. Do vật liệu tự thân lấy đựoc rất ít và không liền lạc nên  bác sĩ tạo hình rất khó và sẽ không theo ý muốn, vì vậy nói về tính thẩm mỹ thì chất liệu tự thân sẽ không đẹp bằng vật liệu nhân tạo .Một khuyết điểm nữa của chất liệu tự thân là sau 1 thời gian [ 1 vài năm hay vài tháng] sẽ bị lệch vẹo, tự hủy, mặc khác nó dính vào các mô xung quanh nên khi có vấn đề muốn lấy ra cũng rất khó.

 

             Chất liệu nhân tạo, ngày nay khoa học tiến bộ, người ta tạo ra rất nhiều lọai vật liệu cấy ghép rất tốt,rất an toan  để tạo hình thẩm mỹ nâng mũi.Các ưu điểm của chất liệu nhân tạo: Chỉ phẫu thuật 1 nơi, phẫu thuật nhanh gọn, mau lành, bác sĩ dễ tạo hình theo ý muốn và phù hợp từng gương mặt ,màu da. Đặc biệt chất liệu mềm,màu da,được đúc sẵn thì rất phù hợp với gương mặt người Châu Á.Nên khi nâng mũi rất tự nhiên, không bị bóng đỏ, người khác không biết mũi được nâng
Vật ghép tự thân cũng được lấy từ những màng dày trong cơ thịt ( cân cơ ), màng này dùng điều trị những trường hợp trước khi mũi được nâng nhưng phần da đầu mũi quá mõng hay thủng.

2. Thu gọn nhỏ cánh mũi và lỗ mũi:

Ở những ngừơi có cách mũi to tạo sự không cân đối của mũi, nên được cắt đi một ít phần cánh cho cân đối và đẹp hơn. Phẫu thuật được thực hiện khỏang 15-20 phút, cũng gây tê tại chổ. Đồng thời trong phẫu thuật có thể thu nhỏ lỗ mũi cùng lúc với cánh mũi tạo nên một sự cân đối hòan hảo.

 

   

Thẩm Mỹ Viện Sĩ Thu
ĐC: 07 Nguyễn Thái Học - TP.Quy Nhơn - Bình Định
ĐT: 0563 532 249 - 0913 482 426 - 0905.261951

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

+ Tổng truy cập: 17086

+ Đang trực tuyến: 27

Quảng cáo
^ Trở về đầu trang