Album ảnh
  • Album Món Ăn

  • Album Hình Ảnh

Cuộc sống càng hiện đại, phát triển con người ta càng muốn tìm về những chốn bình yên mang phong vị làng quê, êm ả và trong lành. Nhà hàng đồng quê BẠN HỮU là điểm đến lý tưởng cho những người muốn tìm đến sự thanh tao và rời khỏi những bộn bề của cuộc sống thường nhật. Tôi đang muốn giối thiệu Nhà hàng BẠN HỮU tại Hương Lộ 45 - Vĩnh Ngọc - Nha Trang.

Ở đây, hẳn Quý khách sẽ cảm nhận được sự bình yên, một không gian tĩnh lặng, với mái lợp lá dừa, những viên đá cuội, những mảng tường gạch thô sơ, những chum nước, chậu cây cổ xưa, ký ức cội nguồn cho những ai xa quê hương trở về hiện hữu trong tiềm thức.

Không chỉ có không gian ấm cúng, nhà hàng còn gây được những ấn tượng tốt đẹp với thực khách bởi những món ăn ngon miệng tại đây. Những món ăn dân dã, quen thuộc đã được đầu bếp nhà hàng thổi hồn dân tộc trở nên mới mẻ và độc đáo. Các món ăn nổi tiếng của nhà hàng là đặc sản tươi sống, dê núi 7 món, lẩu bò và gà quay BẠN HỮU. Với chất lượng tốt nhưng giá cả bình dân nhà hàng đã và đang phục vụ tốt tất cả các đối tượng khách hàng.

Với mong muốn phục vụ tất cả các đối tượng khách hàng, thậm chí là các vị khách khó tính nhất, nhà hàng không ngừng nâng cao các dịch vụ. Nếu là người yêu âm nhạc, bạn có thể được thưởng thức món ngon trong không gian âm nhạc tràn đầy .

Nằm trong chương trình mở rộng quán, hiện nay Bạn Hữu chúng tôi đã cho đi vào hoạt động 2 phòng karaoke VIP đẹp, rộng rãi, với chất lượng âm thanh cũng như hình ảnh hiện đại nhằm phục vụ tối đa nhu cầu vui chơi ca hát, văn nghệ của quý khách hàng.

Hãy một lần đến với Nhà Hàng BẠN HỮU chắc chắn bạn sẽ có nhiều bất ngờ thú vị và có thêm một địa chỉ quán ăn ruột để giới thiệu cho người thân của mình. Tôi cam đoan với bạn là thế!


Hỗ trợ trực tuyến

Hotline1: 0997 833 958

Thống kê truy cập

+ Tổng truy cập: 7729

+ Đang trực tuyến: 24

Quảng cáo
^ Trở về đầu trang