Thông tin rao vặt
Tranh đồng đỏ đồng làng quê Việt Nam
Giá/lương: 7500000
Mã số: 302
Ngày đăng: 03/09/2017
Ngày hết hạn: 08/09/2017
Nơi đăng: bắc ninh
Số lần xem: 20
Đăng bởi: Tô Hoài Anh
Địa chỉ: Cống Đoan - Đại Bái - Gia Bình - Bắc Ninh
Điện thoại: 0975433987
Email: mynghehoaianh@gmail.com
Thông tin chi tiết

Trang chủTranh đồngTranh đồng đẹp

Giới thiệu chung về tranh đồng làng quê Việt Nam

Với nhiều người dân Việt Nam, hình ảnh làng quê Việt Nam đã hết đỗi quen thuộc với bao nhiêu thế hệ. Tuổi thơ của chúng ta đã in đậm vào hình ảnh quê hương. Mỗi làng quê lại có một đặc trưng khác nhau. Bức tranh  đồng làng quê Việt Nam  đã được những người thợ làng nghề thể hiện, thổi hồn vào bức tranh. Đây là một trong những sản phẩm tranh đồng đẹp, chất lượng.

bức tranh đồng quê việt nam được làm từ chất liệu đồng đỏ nguyên chất do cơ sở hoài ánh chế tác và sản xuất

Bức tranh được là từ chất liệu đồng đỏ

Ý nghĩa tranh đồng làng quê Việt Nam

Tâm hồn người Việt cùng lớn  nên với những năm tháng bình yên, mộc mạc. Dẫu nơi phố xá xa xôi, nơi thành thị đèn xe rực rỡ nhưng người ta vẫn chẳng thể quên đi màu dân tộc ánh bừng lên trong những triền lúa óng vàng, những ruộng bậc thang ắp nước, những con sông dài thoáng thuyền lấp ló miền Tây. Việt Nam quê ta, đẹp từ những cảnh sắc bình yên, giản dị.

"Xa quê hương suốt mấy chục năm rồi

Mãi trong ta nhớ miền quê yêu dấu

Cánh diều tuổi thơ lưng trâu sáo đậu

Nghe quê hương đất mẹ gọi ta về

Chân ngập ngừng lội bước tới triền đê

Đàn bướm nhỏ dập dìu hoa dại tím

Nhớ một thời tuổi thơ nhiều kỷ niệm

Gọi ta về với những giấc mơ xưa"

bức tranh đồng quê việt nam được làm từ chất liệu đồng đỏ nguyên chất do cơ sở hoài ánh chế tác và sản xuất

Bức tranh đồng được làm rất công phu và tỉ mỉ

Tham khảo thêm sản phẩm khác:

Tranh đồng giả cổ

Tranh đồng đẹp

Ảnh Tiêu đề Giá/lương Thông tin
Tranh đồng quê hương giả cổ

Trang chủ / Tranh đồng đẹp

Giới thiệu chung về tranh đồng quê Việt Nam

Có lẽ trong tâm trí mỗi chúng ta quê hương luôn là một hình hình đẹp. Dù có đi đâu, về đâu thì hình bóng quê hương luôn luôn hiện hữu trong tâm trí mỗi người. Quê hương là nơi chứa đựng bao nhiêu kỉ niệm đẹp, kỉ niệm thời thơ ấu trong mỗi chúng ta. Đồ Đồng Hoài Ánh là doanh nghiệp chuyên sản xuất các mặt hàng tranh đồng quê hương, tranh đồng làng quê, tranh đồng phong thủyTranh đồng quê Việt Nam được chế tác và sản xuất trên chất liệu đồng vàng nguyên chất. Mỗi đường nét, hoa văn đòi hỏi người thợ phải rất kéo léo và tỉ mỉ. Tranh đồng quê việt nam là mẫu được rất nhiều người chọn làm sản phẩm trang trí, tranh treo trong gia đình. 

bức tranh đồng quê việt nam được cơ sở đồ đồng hoài ánh chế tác và sản xuất.

Tranh đồng quê Việt Nam giả cổ

Ý nghĩa của tranh đồng quê Việt Nam

Đề tài làng quê Việt Nam luôn được mọi người rất quan tâm. Hình ảnh bức tranh đồng quê Việt Nam tái hiện lại cuộc sống sinh hoạt rất đỗi bình dị, thân thương của người nông dân Việt Nam. Hình ảnh cây đa, giếng nước, sân đình hay hình ảnh ông thầy đồ dạy học, đàn trẻ lô đùa, hoặc hình ảnh cuộc sống bận rộn của người dân đang trong mùa thu hoạch lúa, người còn gái đang gánh nước bên giếng đình... Tất cả các hình ảnh đó tuy rất quen thuộc, bình dị nhưng nó đã khắc sâu trong tim của bao nhiêu thế hệ. Bên cạnh tính chân thật, tái hiện dịu dàng, cảnh vật sinh động nó làm cho bức tranh thêm sinh động và mượt mà hơn.

Tranh đồng làng quan họ Bắc Ninh giả cổ

Xã hội ngày nay phát triển, các làng quê Việt Nam được thay thế bằng các nhà máy, xí nghiệp hay máy móc hiện đại. Bạn không còn nhiều cơ hội để được ngắm cảnh làng quê Việt Nam giản dị và thân thương nữa. Vậy tranh đồng quê Việt Nam như một món quà ý nghĩa, để mỗi khi ta ngắm lại bức tranh, ta lại nhớ về quê hương yêu dấu.

Bức tranh đồng quê việt nam thường được mọi người treo trong phòng khách, phòng ăn,đại sảnh khách sạn...

Chất liệu: Đồng vàng liền tấm nhập khẩu Hàn Quốc.

Độ dày: 0,8 zem.

Chất liệu khung: Khung gỗ trò chỉ

Kích thước: Cao 127cm x  237cm.

Nơi đăng: bắc ninh
Đăng bởi: Tô Hoài Anh
Điện thoại: 0975433987
9500000 Ngày đăng: 16/09/2017
Số lần xem: 7
Tranh đồng sen hạc mạ vàng

Trang chủ / Tranh đồng mạ vàng

Giới thiệu chung tranh đồng sen hạc 

Sản phẩm hoàn toàn được làm và chạm khắc thủ công qua đôi bàn tay của người thợ làng nghề đúc đồng Đại Bái. Đồ Đồng Hoài Ánh là doanh nghiệp chuyên làm và sản xuất các mặt hàng tranh đồng cao cấp, tranh đồng nghệ thuật. Với đội ngũ thợ lành nghề và nhiều năm kinh nghiệm Đồ Đồng Hoài Ánh đã sản xuất rất nhiều sản phẩm ý nghĩa phục vụ cho gia đình người Việt.

Tranh đồng sen hạc mạ vàng - đồ đồng Hoài Ánh

Tranh đồng sen hạc mạ vàng được trạm rất tỉ mỉ

Ý nghĩa tranh đồng sen hạc mạ vàng

Tranh đồng sen hạc được phác họa qua hình ảnh đàn hạc đang tung tăng dưới hồ sen. Người xưa quan niệm Hạc tượng trưng cho sự thanh cao trí tuệ, còn Sen tượng trưng cho sự thanh liêm, thuần khiết và thoát tục.

Người xưa đã từng có câu: "Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn". Và nó còn thể hiện một ý chí sinh tồn.

Hạc là đứng đầu trong dòng họ lông vũ, Hạc còn có cách gọi khác là "Nhất Phẩm Điểu". Vậy tại sao Hạc lại được họi là Nhất Phẩm Điểu:

Ta có thể thấy rõ được những đặc điểm riêng biệt đó là. Hạc đi lại rất quy tắc giống như người quân tử, sống trong sạch và thuần khiết. Tiếng kêu của Hạc thánh thót sánh ngang với nhân tài, đồng thời Hạc còn sánh vai vai những người ưu tú.

Còn về hoa Sen chúng ta thấy không ngẫu nhân Hoa Sen lại trở thành Quốc Hoa của Việt Nam bởi sen không những mang cho mình những phẩm chất thanh cao, thanh liêm, chính trực mà nó còn thể hiện nét đẹp người con gái Việt Nam ta.

Bức tranh đồng sen hạc mạ vàng có kích thước: cao 1m20 x 2m30.

Khung gỗ trò chỉ

Độ dày của đồng là 7zem.

Nơi đăng: bắc ninh
Đăng bởi: Tô Hoài Anh
Điện thoại: 0975433987
15000000 Ngày đăng: 16/09/2017
Số lần xem: 6
Tranh đồng thuận buồm xuôi gió - đồ đồng Hoài Ánh

Trang chủTranh đồngTranh đồng đẹp

Giới thiệu khái quát về tranh đồng thuận buồm xuôi gió

Tranh đồng thuận buồm xuôi gió là sản phẩm tranh đồng thủ công mỹ nghệ của cơ sở đồ đồng Hoài Ánh. Bức tranh được chạm đồng bằng phương pháp thủ công qua đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ và óc quan sát tinh tế thì các nghệ nhân đó đã làm hiện lên những đường nét chi tiết sắc sảo, uyển chuyển và sinh động cho từng nhát chạm đồng. Nguyên liệu để làm lên tác phẩm tranh đồng thuận buồm xuôi gió này là đồng vàng nguyên chất, nguyên tấm nhập khẩu từ Hàn Quốc tạo độ dẻo dai không bị xé rách trong khâu đúc chạm mê đồng. Khung tranh được làm chủ yếu bằng các loại gỗ như gỗ gụ, gỗ trò, gỗ hương đỏ,...được làm theo yêu cầu từ phía khách hàng đối với sản phẩm mà họ đặt mua.

Tranh đồng thuận buồm xuôi gió - đồ đồng Hoài Ánh

Ảnh minh họa tranh đồng thuận buồm xuôi gió

Nơi đăng: bắc ninh
Đăng bởi: Tô Hoài Anh
Điện thoại: 0975433987
3500000 Ngày đăng: 15/09/2017
Số lần xem: 6
Tranh đồng đỏ đồng quê Việt Nam

Trang chủ / Tranh đồng giả cổ

1. Giới thiệu chung về tranh đồng quê Việt Nam

Tranh đồng đề tài về quê hương luôn được mọi người quan tâm, mỗi sản phẩm đều có ý nghĩa cảm xúc khác nhau. Tranh đồng quê Việt Nam là sản phẩm được làm hoàn toàn thủ công bằng tay do đồ đồng Hoài Ánh chế tác và sản xuất. Đây là mẫu sản phẩm tranh đồng được mọi người ưa thích và thường được áp dụng vào việc trang trí nội thất trong gia đình.

Tranh đồng đồng quê Việt Nam - đồ đồng Hoài Ánh

Tranh đồng quê việt nam được làm màu giả cổ 

Nơi đăng: bắc ninh
Đăng bởi: Tô Hoài Anh
Điện thoại: 0975433987
3500000 Ngày đăng: 15/09/2017
Số lần xem: 7
Tranh đồng công mai đẹp giả cổ - đồ đồng Hoài Ánh

Trang chủ Tranh đồng

Giới thiệu chung về tranh đồng công mai

Tranh đồng công mai là sản phẩm được các nghệ nhân làng nghề Đại Bái sản xuất. Đây là một trong những sản phẩm được cơ sở Đồ Đồng Hoài Ánh sản xuất theo nối cổ. Toàn bộ sản phẩm được làm từ chất liệu đồng vàng nguyên tấm nhập khẩu Hàn Quốc. Tuyệt vời hơn khi bức tranh được gắn đèn Led trang trí, nó làm bức tranh thêm nổi bật.

Tranh đồng công mai - đồ đồng Hoài Ánh

Ảnh 1. Tranh đồng công mai kích thước 120cm x 230cm

Ý nghĩa của tranh đồng công mai

- Bức tranh mô tả cảnh đàn chim Công đứng trên cành cây mai. Sản phẩm được các nhà tạo mẫu vẽ lên thành một bức tranh rất sinh động.

Chim công được xem là biểu tượng của Phượng Hoàng trên trái đất mà chúng ta đã biết Phượng Hoàng chính là một trong nhứng tứ linh - Long, Li, Quy, Phụng theo quan niệm xưa. Nó là con vật tượng trưng cho sự đức hạnh, duyên dáng thanh nhã, mang đến sự hòa hợp âm dương. Ngày xưa, trong các triều đại Trung Quốc, Phượng Hoàng là biểu tượng tượng trưng cho Hoàng Hậu là bậc mẫu nghi thiên hạ.

Tranh đồng công mai giả cổ - Đồ đồng Hoài Ánh

Ảnh 2. Tranh công mai được làm màu hóa chất cực bền

Còn theo các truyền thuyết thì Phượng Hoàng là một con vật hồi sinh từ trong lửa nên nó còn mang biểu tượng của khả năng hồi sinh sau thất bại, đổ nát. Vì là biểu tượng của phượng Hoàng nên chim Công cũng có những ý nghĩa như vậy.

Bên cạnh đó, với màu sắc sặc sở cùng những đồng tiền trải dài, Công còn mang đến sự may mắn, tạo nên danh tiếng, biểu trưng cho việc bảo vệ an toàn cho người thân. Một đôi chim Công còn là biểu tượng của tình yêu nồng thắm, bền vững, hạnh phúc lứa đôi.

Trong văn phòng hay nhà ở có bài trí một bình cắm lông chim Công sẽ làm hài hòa âm dương, tăng cường vượng khí giúp tiêu trừ những điềm xấu, làm cho gia đình êm ấm, công việc kinh doanh thuận lợi. Là một vật phong thủy mang đến nhiều may mắn, bên cạnh đó nó cũng là vật trang trí khá sang trọng, thanh nhã thể hiện phong cách của chủ nhân.

Tranh đồng công mai giả cổ - Đồ đồng Hoài Ánh

Ảnh 3. Tranh công mai được trạm rất tinh xảo

Xưa kia, mai đã từng được coi là quốc hoa của Trung Quốc (bây giờ là hoa mẫu đơn). Hoa mai nở vào khoảng giao mùa giữa mùa đông và mùa xuân, “độc thiên hạ nhi xuân”, còn có cách gọi là “báo xuân hoa”. Trong “Hoa kính” cũng đã gọi mai là “thiên hạ ưu vật” (vật báu trong thiên hạ). Hoa mai được ví với người con gái đẹp, trúc vu phu, mai vu thê, ghép lại là “trúc mai song hỷ”. Nam nữ thiếu niên gọi là “thanh mai trúc nữ”. Phẩm cách của mai, ngạo xương tuyết, có cách nói “Tứ đức” trong: “Mai cụ tứ đức, sơ sinh vi nguyên, khai hoa như hường, kết từ vi lợi, thành thục vi trinh” (Mai có đủ bốn đức (của quẻ Cái), nở đầu tiên nên gọi là Nguyên, hoa nở là Hanh, kết trái là Lợi, quá chín là Trinh).

Hoa mai có 5 cánh, tượng trưng cho ngũ phúc: khoái lạc, hạnh phúc, trường thọ, thuận lợi, hòa bình, lại hợp âm dương ngũ hành của Trung Quốc Kim – Mộc – Thủy – Hoả – Thổ. Trong các câu chúc thọ thường có “mai khai ngữ phúc, trúc báo tam đa” (lá trúc có ba nhánh), ngụ ý cát tường. Trồng mai trong vườn nhà hoặc trong bồn đều có giá trị thẩm mỹ. Mai có bốn tiêu chí quý: “Quý hy bất quý mật, quý lão bất quý non, quý sấu bất quý phì, quý hàm bất quý khai” (quý hoa ít không quý nhiều, quý già không quý non, quý khẳng khiu không quý mập mạp, quý nụ không quý nở). Tứ quý này thường thể hiện rất rõ ở trong những bức vẽ của các họa sỹ thủy mặc.

Xem thêm một số sản phẩm khác:

Tranh đồng đẹp

Tranh đồng phong thủy

Tranh đồng giả cổ

Nơi đăng: bắc ninh
Đăng bởi: Tô Hoài Anh
Điện thoại: 0975433987
9500000 Ngày đăng: 15/09/2017
Số lần xem: 6
Tranh đồng quê giả cổ

Trang chủ / Tranh đồng đẹp

Ý nghĩa tranh đồng quê

Là bức tranh phác họa cảnh làng quê xưa với cây đa, giếng nước, sân đình giống như một biểu tượng của đất nước và con người Việt Nam qua nhiều năm tháng.

Đây là sản phẩm tranh đồng mỹ nghệ được các nghệ nhân làng nghề Đại Bái trạm thủ công. Bức tranh được làm màu bằng hóa chất lên không oxy hóa được.

Bức tranh đồng đẹp với hình ảnh làng quê thanh bình với cánh cò chao nghiêng, cùng những hoạt động thôn quê đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người dân đất Việt. Sự thanh bình, an nhiên của làng quê xưa kia có chăng giờ chỉ còn trong kí ức những người lớn tuổi, kí ức về tuổi thơ êm đềm, chăn trâu cắt cỏ không gợn một chút ồn ã, xô bồ của xã hội ngày nay.

Tranh đồng quê Việt Nam - đồ đồng Hoài Ánh

Bức tranh thể hiện nét thôn quê của người Việt

Sản phẩm tranh đồng mỹ nghệ thể hiện cả một tâm hồn Việt, khung cảnh nông thôn với đủ các hoạt động dân giã thường ngày như: Ngư, Tiều , Canh, Mục. Ngư ở đây có nghĩa là đánh bắt cá, Tiều có nghĩa là tiều phu đốn củi, Canh là hình ảnh về ruộng đồng, cây lúa, Mục là người thầy đồ dạy học. Những hình ảnh gần gũi trong bức Tranh đồng quê khi bày trí trong phòng khách, phòng trưng bày, phòng đọc sách…tạo một nét dân gian cần được lưu truyền được các nghệ nhân làng nghề trạm thủ công bằng tay với những nét hoa văn tinh xảo.

Độ dày của  đồng từ 7zem - 1 li tùy theo khách hàng yêu cầu.

Kích thước tham khảo: 80 x 155 - 90x1m70 - 120 x 230 - 155 x 255 - 97 x 197....

Nơi đăng: bắc ninh
Đăng bởi: Tô Hoài Anh
Điện thoại: 0975433987
9500000 Ngày đăng: 14/09/2017
Số lần xem: 7
Tranh đòng giả cổ sen hạc - đồ đồng Hoài Ánh

Tranng chủ Tranh đồng / Tranh đồng giả cổ

Giới thiệu khái quát về tranh đồng sen hạc phun màu giả cổ

Tranh đồng sen hạc hun màu giả cổ là một tác phẩm tranh đồng đẹp được làm bằng đồng và được dò đúc theo phương pháp thủ công truyền thống tạo nên độ tinh tế và sắc nét trong từng đường nét của sản phẩm. Bức tranh được tạo nên từ những khối đồng vàng nguyên chất và cuối cùng khi hoàn thiện bức tranh thì họ phun thêm một mầu giả cổ cho bức tranh làm cho bức tranh đó trở nên đẹp và mang đậm nét cổ kính. Khung tranh được làm theo yêu cầu của khách hàng.

 - đồ đồng Hoài Ánh

Ảnh minh họa tranh đồng sen hạc

Nhìn vào hình ảnh trên ta có thể thấy được đây là một bức tranh đồng đẹp, một bức tranh phong thủy đầy ý nghĩa. Hạc là loài vật tượng trưng cho sự trường thọ, sự liêm khiết, chính trực, tượng trưng cho người sống và làm việc có quy tắc, quy củ nhất định.

là một tác phẩm tranh đồng đẹp hiện nay đang được ưa chuộng trên thị trường mặt hàng tranh đồng giả cổ. Bởi nó có thể dùng làm quà biếu, tặng cực kỳ độc đáo và ý nghĩa.

Nơi đăng: TP. hồ chí minh
Đăng bởi: Tô Hoài Anh
Điện thoại: 0975433987
10500000 Ngày đăng: 14/09/2017
Số lần xem: 7
Quảng cáo banner