Dịch vụ
 • Massage mặt

    Nếu được cung cấp đủ lượng oxy nguyên chất và dinh dưỡng, da sẽ tăng cường khả năng đề kháng trước các tác động tiêu cực của môi trường và những thay đổi bất lợi về nội tiết bên trong cơ thể. Oxy nguyên chất cũng là thành phần quan trọng giúp duy trì sự sống và nét tươi trẻ của làn da.

   

 • Trị Tàn nhang

   Điều trị nám, tàn nhang, bớt bẩm sinh, xóa xăm, xóa mụn thịt, mụn cóc... không chảy máu, không để lại sẹo.

 • Trị mụn bằng trực tuyến quang trị liệu PTF

  Phương pháp chỉ cần bắn ánh sáng thích hợp lên vùng da bị mụn giúp tiêu diệt các vi khuẩn gây mụn, hạn chế tuyến bả nhờn gây kích ứng mụn. Các nhân mụn cũng bị triệt tiêu dù mụn bọc, mụn mủ, mụn đầu trắng hay mụn đầu đen... Sau quá trình điều trị kết hợp với sự chăm sóc của bạn sẽ mạng lại cho bạn

 • Làm mờ nếp nhăn

  Phương pháp chỉ cần bắn ánh sáng thích hợp lên vùng da bị mụn giúp tiêu diệt các vi khuẩn gây mụn, hạn chế tuyến bả nhờn gây kích ứng mụn. Các nhân mụn cũng bị triệt tiêu dù mụn bọc, mụn mủ, mụn đầu trắng hay mụn đầu đen... Sau quá trình trị liệu kết hợp với sự chăm sóc của bạn sẽ mạng lại cho bạn làn da mịn mang như ý.

 • Chăm sóc phục hồi tóc hư tổn

  * Giảm khô, xơ, chẻ ngọn tóc, giúp tóc bóng mượt  

   * Giảm rụng tóc, giúp tóc khỏe mạnh từ chân tóc

  * Tái tạo và nuôi dưỡng nang tóc, giúp tóc mọc nhanh và khỏe hơn

  * Giúp móng tay chắc , khỏe, kh&ocir

 • Chăm sóc móng chân - tay

   Da tay, chân của bạn thường bị khô ráp, chai sần, căng mỏi do tiếp xúc với chất tẩy và đi lại nhiều. Với paraffin (sáp nóng) và chút thời gian rảnh vào cuối tuần, bạn vừa được thư giãn, vừa "tặng" cho tay, chân của mình một suất spa tuyệt vời.
 • Tích lũy điểm

  Trong tương lai Spa Hà Duyên là nơi tích lũy điểm cho tất cả những khách hàng và hội viên của tập đoàn. quý khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại Spa Hà Duyên không những được phục vụ nhiệt tình thân thiện mà còn được nhận những phần quà hấp dẫn từ các đơn vị đồng tài trợ của tập đoàn đưa ra.


Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

+ Tổng truy cập: 5469

+ Đang trực tuyến: 18

Quảng cáo
^ Trở về đầu trang