Dịch vụ nổi bật
Album ảnh
Thanh Toán

Vận chuyển :

Vận chuyển bằng EMSvà dịch chuyển tay (FedEx) .Giá thành được tính dựa vào địa điểm và tổng trọng lượng hàng hóa. Chúng tôi sẽ thông báo giá thành qua thư điện tử ( Email) trong thời gian 5 tuần kể từ ngày ký hợp đồng đặt hàng
 

Đóng gói:

Mỗi sản phẩm của khách hàng đặt sẽ được đóng gói và bọc nilông riêng sau đó đóng hộp bằng giấy cứng.
 

Giá cả:

Giá của mỗi sản phẩm được đăng trên web của FOB của Việt Nam. Tất cả chi phí như vận chuyển, bảo hành hàng hoá trong khi vận chuyển khách hàng sẽ thanh toán.

Mỗi hàng hoá quý khách mua sẽ không được trả lại trừ khi chúng tôi giao hàng nhiều hơn quý khách đặt. Nếu trường hợp do nhà sản xuất thì chúng tôi sẽ sửa lại.
 

Phương thức thanh toán:

Khách hàng thanh toán 50% trước khi đặt hàng. Sau khi hàng được làm xong và chuẩn bị vận chuyển chúng tôi sẽ gởi email. Khách hàng thanh toán nốt số còn lại. Sau đó chúng tôi chuyển hàng hoá cho quý khách hàng cùng ngày. Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng TT(wire transfer). Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin, hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: tananco9@movemail.com & contact@mockimbong.com.
 

Chính sách riêng:

Thông tin cá nhân quý khách sẽ được bảo mật. Chúng tôi sẽ không bán, cho thuê, cầm cố hay kinh doanh thư điện tử khi quý khách đặt sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ ghi lại tên địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email của quý khách để liên lạc với khách hàng về những thông tin của sản phẩm.

  Chúng tôi có nhận thanh toán các loại thẻ trên

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

+ Tổng truy cập: 4524

+ Đang trực tuyến: 26

Quảng cáo
^ Trở về đầu trang